Share theme porto version 2.8.5

Porto - Responsive WordPress + WooCommerce Theme

Hôm nay mình sẽ share cho các bạn phiên bản mới nhất của Theme Porto. Ở bài trước mình đã chia sẻ cho các bạn phiên bản porto 2.8.3. Nay mình gửi đến các bạn theme wordpress woocommerce porto v2.8.5 bản quyền. Trước hết, chúng ta cùng điểm qua các nét nổi bật của Theme này nhé.

Theme hỗ trợ đa màn hình điện thoại Responsive chuẩn seo và load cực kỳ nhanh. Trong bản theme Porto 2.8.5 này có khá nhiều giao diện đẹp và bắt mắt, cũng chính vì vậy nên data mới đầu cài demo có thể mất khoảng 1 tiếng đồng hồ quá là lâu, nhưng bù lại nó có tốc độ load trang tuyệt vời.

Theme Porto 2.8.5 giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các layout, tùy biến chuyên nghiệp. Nó hỗ trọ tất cả ngành nghề hiện nay, như làm trang web công ty, trang web Hosting, web bán sản phẩm, trang web giới thiệu sản phẩm, Blog cá nhân một cách đầy đủ và chuyên nghiệp…

Porto - Responsive WordPress + WooCommerce Theme
Porto – Responsive WordPress + WooCommerce Theme
 • Thiết kế responsive thích hợp với tất cả các thiết bị.
 • Giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt.
 • Tối ưu SEO tối đa.
 • Sử dụng các plugin tốt nhất hiện nay như woocommerce, visuacomposer, WPML, Master Slider.
 • Hơn 25 layout tương ứng với rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn. Nghĩa là nếu bạn có trong tay Theme này tức là có trong tay hơn 25 giao diện website chuyên nghiệp.
 • Cài đặt và sử dụng rất dễ dàng. Bán hàng hiệu quả.
 • Hiện tại Porto đã có 27 layout bán hàng cực đẹp.
 • Được cộng đồng dev đánh giá 5 sao.

Ngoài ra với file document hướng dẫn cài đặt rất cụ thể giúp bạn nhanh chóng cấu hình được trang web một cách chuyên nghiệp theo ý của mình.

Dưới đây là link demo và download theme Porto:

Link Demo: http://themeforest.net/item/porto-responsive-wordpress-woocommerce-theme/9207399

Link Download: https://drive.google.com/open?id=0BznYDey0krK4N0JtTm1FczNlekU

Chúc bạn thành công!

By Trần Hưng

Đam mê với web và lập trình, thích chơi game và đá bóng, hay nhiều chuyện và hóng hớt.

14 comments

 1. Cám ơn admin rất nhiều. Vừa chat skype với admin xin bản 2.8.5 thì được share,được admin gửi qua skype ^^

 2. Mình đang cài theme này nhưng gặp khó ở phần dịch theme sang tiếng Việt, admin có thể giúp mình được ko, xin cảm ơn và hậu tạ 😀

   1. Mình đã dùng loco rồi nhưng có vài chỗ vẫn ko dịch được, như phần “FASHION DRESS, TOP RATED, FEATURED…” tìm trong file dịch ko có 🙁

 3. Bác Hưng có nhận design hoặc edit themes ko? E cần sửa mà chả sửa được.
  Bác làm cho e rồi help e vs, chi phí e bồi dưỡng bữa bia @_@

 4. Mình cài theme xong rồi, tiến hành cài dữ liệu demo nhưng không được, do PHP Time Limit set 60 trong khi yêu cầu là 300, nhà cung cấp host họ không cho chỉnh thông số này, mình muốn hỏi có cách nào khác để setup giao diện demo không admin? (ví dụ mình cài dưới localhost ok rồi giờ mình muốn up lên host chính thức thì làm thế nào, mình mới tập tành còn gà wa mong ad help me….:( )

  1. Bạn muốn đưa lên host thì làm như sau. Thứ nhất up bộ mã nguồn lên host. Thứ 2 là export cái data trên local sau đó import lại vào trên host. Vào file config.php sửa thông tin data và user là được.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *