Share plugin revolution slider phiên bản mới nhất

Plugin Revolution Slider xứng đáng là plugin WordPress slider tốt nhất hiện nay.

Slider Revolution v5.4 là plugin wordpress được nhiều người tin tưởng sử dụng, có nhiều tính năng đa dạng như ngôn ngữ và lựa chọn phong phú. Bằng việc sử dụng những công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo ra fully responsive hoặc full width slider.

share-plugin-revolution-slider-phien-ban-moi-nhat
Share plugin revolution slider phiên bản mới nhất

Revolution Slider thân thiện với các trình mobile, tablet. Hơn thế nữa Revolution Slider với nhiều hiệu ứng đẹp mắt chuyển động với nhiều layer, điều đó sẽ làm cho trang thiết kế web của bạn trở nên sinh động hơn và đẹp hơn nhiều. Tạo lên một slider mượt mà có thể đáp ứng được hầu hết các hiệu ứng mà Flash mang lại.

Đi cùng với những hiệu ứng đẹp mắt Revolution Slider còn lại một plugin với giao diện quản trị dễ dàng, đơn giản bạn chỉ cần kéo thả các hình ảnh, text đưa vào slide để có một slider đẹp. Revolution tích hợp Video Youtube và Vimeo vào trong slide. Đồng thời tích hợp trình đa ngôn ngữ WPML nếu như website của bạn có dùng nhiều ngôn ngữ.

Tuy nhiên đây không phải là một plugin miễn phí để cho mọi người có khả năng sử dụng chúng. Chính vì điều này mà hôm nay minh xin gửi tới bạn đọc bản download plugin Revolution Slider bản quyền do theme Kuteshop cập nhật cho khách hàng. Bạn sẽ yên tâm không có null, không có chèn code gì nhé.

Link dowload bản mới nhất 5.4.8 (Update 2018)

Link: https://drive.google.com/open?id=1NuzegbanmcmZnoFpOGARkXGdq2pMmZlf

Link dowload: http://kutethemes.net/wordpress/plugins/revslider.zip (Bản mới nhất do theme kuteshop cung cấp)

Bạn nào cần thêm Plugin Visual Composer thì tải về tại đây nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận với Facebook


18 thoughts on “Share plugin revolution slider phiên bản mới nhất

  1. plugin bản quyền đúng link luôn. hiếm khi có trang nào cung cấp link tải triếp từ tác giả đây là lần đầu mình thấy. cảm ơn bạn, cảm ơn bạn rất nhiều! 1 sv nghèo như m thực sự rất cần nó. mình sẽ ghé thăm trang mình thường xuyên hơn ủng hộ bạn.

Add Comment