Cách vào facebook cực nhanh bằng tiện ích Zenmate-vpn

1 bình luận

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn thủ thuật vào facebook khi bị chặn vào ngày 14-15-16-17-18-19-20/5/2016, đối với mạng VNPT, Viettel, FPT…khi truy cập facebook đều bị lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT. Bị lỗi tải trang web facebook,không thể truy cập trang web này, facebook mất quá nhiều thời gian để phản hồi, kiểm tra kết nối, kiểm tra proxy và tường lửa, lỗi xin kiểm tra kết nối mạng Internet vnpt, viettel, fpt…Bị lỗi đứt dây mạng xin vui lòng hãy nhấn F5 để kết nối lại facebook, lỗi không thể truy cập facebook trên Google Chrome mới nhất.

Lỗi không vào được Facebook
Lỗi không vào được Facebook

Sau đây là mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách vào facebook cực nhanh, không gây chậm nặng mạng khi truy cập vào facebook mới nhất tháng 5/2016.
– Để truy cập được vào facebook nhanh nhất, hãy cài tiện ích zenmate-vpn này cho trình duyệt Google Chrome nhé. Đây là tiện ích mạng riêng ảo để giúp bạn truy cập vào facebook khi bị chặn. Chúng ta truy cập vào đường dẫn sau để cài tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/zenmate-vpn-best-cyber-se/fdcgdnkidjaadafnichfpabhfomcebme

Rồi nhấn ADDED TO CHROME để cài tiện ích cho Chrome.

cach-vaofb-cuc-nhanh-1

Tiếp theo hãy điền tên Email của bạn vào hoặc điền tên email tùy thích nhé và nhấn SIGN UP FREE, ví dụ như : tranhung.thanhnien@gmail.com. Sau đó nó bảo là xác nhận địa chỉ Email để kích hoạt nhưng không cần.

cach-vaofb-cuc-nhanh-2

Cuối cùng biểu tượng Zenmate sẽ có màu xanh tức là đã kích hoạt fake ip thành công rồi nhé, mặc định IP là Hồng Kông. Cuối cùng hãy F5 để khởi động lại trình duyệt để truy cập vào facebook bình thường thôi, ngoài ra bạn có thể lựa chọn IP kết nối US hoặc Nam Phi nhé. Theo mình thì IP Hồng Kong là nhanh nhất rồi.

cach-vaofb-cuc-nhanh-3

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Blog Share Useful
6 năm cách đây

Cái này một lần tình cờ muốn đổi tên fanpage, cũng có bài viết hướng dẫn face ip sang Mỹ rồi đổi tên cho những Fanpage đã có nhiều người like.